RƯỢU WHISKY HIBIKI 21 (700ml/40%)

Giá tham khảo: 16.500.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY HIBIKI 21 NỘI ĐỊA NHẬT

Rượu Whisky Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích trong vài năm trở lại đây với những thương hiệu như HibikiYamzakiHakushuSuntory Old... Người Nhật được thế giới biết đến với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và luôn cẩn thận tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chính những sự tinh túy và khám phá đã giúp việc sản xuất Whisky được thế giới chú ý đến khi tham gia các cuộc thi lớn trong lĩnh vực rượu. Và điều bất ngờ là những chai rượu như Hibiki đã giành được rất nhiều các giải thưởng danh giá.
 
Rượu Whisky Hibiki 21 Năm
Rượu Whisky Hibiki 21 Năm
 
Hibiki 21 là chai rượu thuộc dòng cao cấp và luôn trong tình trạng cháy hàng mỗi khi lên kệ siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Nhật. Có những người phải chờ xếp hàng tới lượt khi cửa hàng mở bán số lượng ít ỏi vào một ngày cố định hàng tháng đủ cho thấy sức hút của dòng rượu này lớn tới mức nào. Do không đủ cung cấp ra thị trường nên hãng có những thời điểm đã chủ động dừng sản xuất do thiếu hụt nghiêm trọng trữ lượng thùng ủ. Hibiki 21 đã liên tục giành được các giải Whisky Blended hay nhất của thế giới 6 lần kể từ khi tham dự từ năm 2010 đến 2019 đặc biệt là ở các năm 2012, 2013 và 2015. Chính những giải thưởng này đã định hình lại bản đồ Whisky thế giới và các thương hiệu Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết bên cạnh các thương hiệu Whisky tới từ Scotland truyền thống.
 
Rượu Hibiki 21 Nội Địa Nhật
Rượu Hibiki 21 Nội Địa Nhật

Khi uống Hibiki 21 bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào và phức tạp với mùi thơm hài hòa. Mứt dâu, vỏ cam, táo, caramen, anh đào, một làn khói và các loại trái cây khô đều dễ dàng nhận ra khi ngử và bắt đầu nhấp những ngụm nhỏ bên trong vòm miệng. Một điểm cộng trong các chai rượu Hibiki là nằm ở thiết kế rất đẹp và đậm chất truyền thống của Nhật. Như loại giấy làm ra tem nhãn được làm trên những chất liệu thủ công và truyền thống lâu năm, hay chai rượu có 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong năm... đó là chưa kể một số chai rượu với phiên bản giới hạn còn được trang trí tỉ mỉ mà người xem nếu một lần được cầm trên tay đều trầm trồ bởi sự kết hợp của rượu ngon cộng với những giá trị về sản xuất thủ công như gốm, tranh vẽ quá đẹp so với những gì gọi là tiêu chuẩn.
 
Hình Ảnh Bộ Sưu Tập Rượu Hibiki
Hình Ảnh Bộ Sưu Tập Rượu Hibiki

CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

Tư Vấn Qua Zalo: 0918246886 - 0942039536

 
Xem thêm