RƯỢU WHISKY HIBIKI HARMONY (700ml/40%)

Giá tham khảo: 3.200.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
GIỚI THIỆU RƯỢU WHISKY HIBIKI HARMONY NHẬT BẢN

Hibiki Harmony lần đầu giới thiệu ra công chúng của hãng Suntory tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, Hibiki 17, Hibiki 21Hibiki 30 year old. Hibiki Harmony là dòng trẻ tuổi với sự pha trộn phức tạp từ các thùng rượu trẻ và một phần các dòng rượu cao tuổi của các nhà chưng cất như: Yamazaki, Hakushu, Chita.. Rượu được đóng chai ở nồng độ cồn 43% với mẫu thiết kế vỏ chai thủy tinh với 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong một năm âm lịch của người Nhật.
 
Rượu Whisky Hibiki Harmony Nội Địa Nhật
Rượu Whisky Hibiki Harmony Nội Địa Nhật

Hibiki Japanese Harmony ủ thùng sherry cho ra các hương vị ngọt ngào và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là một ví dụ điển hình của các loại Hibiki phối trộn: tinh tế, sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki. 
 
Hình Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony
Hình Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony
 
Trong khoảng 2 năm trở lại đây Whisky Nhật đã được người uống và sưu tầm Whisky để mắt nhiều hơn bởi sự chất lượng trong khâu sản xuất cũng như số lượng hạn chế. Do trữ lượng thùng ủ hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của thị trường nên bạn sẽ dễ thấy các mã sản phẩm có thể bị ngừng sản xuất một cách đột ngột như: Hibiki 17, Hibiki 21,... Phiên bản Harmony là một trong những chai được bày bán phổ biến ở siêu thị trong thời gian trước đây và vì số lượng sản xuất không được nhiều như trước mà hãng Suntory đã quyết định ngừng đưa lên kệ để thay thế cho các dòng như Hakushu hay Yamazaki 1973.
 
Rượu Whisky Harmony Giá Rẻ
Rượu Whisky Hibiki Harmony Được Yêu Thích Hầu Khắp Trên Thế Giới
 
Giá Hibiki Harmony ở mức hợp lý dành cho người bắt đầu thưởng thức một chai rượu thương hiệu nội địa Nhật Bản, thiết kế của người nhật luôn rất chau chuốt cho từng sản phẩm họ làm ra nên kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải công nhận rằng có một sự vượt trội về chất lượng so với những dòng rượu cùng phân khúc, thậm chí giá trị thương hiệu và độ bán chạy hay cháy hàng cũng sánh ngang ngửa với những dòng rượu Whisky truyền thống ở Scotland.
 
Xem thêm