RƯỢU WHISKY HIBIKI 21 LED (700ml/43%)

Giá tham khảo: 18.500.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY HIBIKI 21 LIMITED

Là chai rượu có thiết kế đặc biệt, là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp thiên nhiên núi Phú Sỹ Nhật Bản. Phiên bản giới hạn được bán ra ở các Duty Free của nhật, phát hành vào năm 2015 với số lượng rất hạn chế. Hình ảnh núi Phú Sỹ là hình ảnh biểu tượng rất lớn trong lòng người dân Nhật Bản, một vẻ đẹp hùng vĩ với lớp tuyết dày trên đỉnh núi. Ngoài hình ảnh đó bạn sẽ còn dễ dàng nhận ra cây thông và tre trên nhãn chai rượu nó tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Tên Hibiki có nghĩa là " Cộng Hưởng " trong tiếng Nhật, sự cộng hưởng tinh tế của thiên nhiên được truyền qua 24 mùa trong lịch truyền thống của Nhật Bản và được phản ánh trong 24 cạnh trên thân chai.

Hibiki được ra mắt vào năm 1989 để kỷ niệm 90 năm thành lập Suntory, và kể từ đó đã được coi là biểu tượng của nghệ thuật rượu whisky Nhật Bản, sản phẩm của thiên nhiên và con người Nhật. Hibiki không chỉ là loại rượu whisky blend được trao giải cao nhất, mà còn là một trong những loại rượu whisky danh giá và được tôn vinh nhất trên thế giới. Hibiki 21 ngày càng trở nên khó tìm hơn do tình trạng khan hiếm thùng ủ, do việc được quá nhiều người mến mộ hãng cũng đã phải bỏ nhãn Hibiki 17 để nhường số lượng thùng ủ còn lại cho việc sản xuất các chai Hibiki cao tuổi hơn.
 
Hibiki 21 Limited Là Chai Rượu Được Nhiều Người Yêu Thích
Hibiki 21 Limited Là Chai Rượu Được Nhiều Người Yêu Thích

Hibiki 21 Limited là một sản phẩm không đơn thuần chỉ là chai rượu ngon mà nổi bật hơn cả là một chai rượu đáng để sưu tầm trong bộ rượu mà bạn yêu thích, một chai rượu có thể khi bạn tặng một ai đó họ sẽ ngầm hiểu được rất nhiều giá trị tâm tư trong đó. Người Nhật luôn có những sản phẩm chất lượng và đây lại là một sản phẩm mà chúng ta những thế hệ đi sau phải ngã mũ thán phục bởi trí óc và sự tài hoa của con người ở xứ mặt trời mọc.

Màu sắc: Màu hổ phách

Hương: Trái cây chín, dâu đen, chuối chín và caramen

Vị: Gỗ đàn hương, mơ khô, gỗ sồi mizu, mật ong

Kết thúc. Kéo dài và phong phú với hương thơm.
Xem thêm