RƯỢU WHISKY HIBIKI BLENDERS CHOICE (700ml/43%)

Giá tham khảo: 3.900.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY HIBIKI BLENDER'S CHOICE

Nhằm thay thế sự vắng mặt của chai Hibiki 17 đã ngừng sản xuất, hãng rượu lừng danh Nhật Bản đã phát hành một chai rượu mới mang tên: Hibiki Blender's Choice. Trong tiếng Nhật có ý nghĩa là âm thanh kéo dài với ngụ ý sự tồn tại và trưởng thành của hãng rượu đã trải qua một thời kỳ đầy khó khăn và thành công rực rỡ kéo dài cho tới ngày nay. Hãng không công bố số năm tuổi cho dòng rượu này nhưng chuyên gia và những người uống sành sỏi đánh giá rượu được làm ra cỡ khoảng 15 năm trong thùng ủ.
 
Hình Ảnh Rượu Whisky Hibiki Blender Choice
Hình Ảnh Rượu Hibiki Blender's Choice

Với trữ lượng thùng ủ lâu năm cho tới thời điểm hiện tại là không còn nhiều mà nhu cầu thị trường lại cực kỳ lớn nên hãng đã phải tính tới phương án thay thế dòng rượu Hibiki 17 và cho ra mắt dòng sản phẩm mới này. Đây là động thái theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về Whisky là nhằm giữ lại nguyên liệu để nhà máy duy trì sản xuất các sản phẩm ở phân khúc cao cấp như: Hibiki 21, Hibiki 30, Hibiki 35 năm.
 
Hibiki Blend Choice Hàng Nội Địa Nhật
Hương Vị Hấp Dẫn Có Chiều Sâu Khi Thưởng Thức Hibiki Blender's Choice

Sự pha trộn với các loại rượu được lựa chọn cẩn thận, kết hợp với đội ngũ chuyên gia về pha chế của Suntory bằng việc bổ sung một vài loại Whisky có tuổi trong thùng trộn đã mang tới một chai rượu Hibiki Blender's Choice cân đối và có chiều sâu về chất lượng.
 
Hibiki Blender Choice
Hibiki Blender's Choice Được Đánh Giá Rất Cao Về Chất Lượng

Giá Hibiki Blender Choice
 
Giá Hibiki Blender Choice Ở Mức Phù Hợp Cho Những Ai Muốn Uống Hoặc Mua Làm Quà Biếu Tặng
 
Cảm nhận về mũi đầu tiên mang hương thơm của các loại trái cây với hương hoa mùa he, cùng với một chút gia vị . Trên vòm miệng sau nhấp những ngụm nhỏ sẽ dễ dàng nhận ra mùi của trái cây sấy khô, vani và một chút tinh tế của rượu vang đỏ đã tạo nên một trải nghiệm tròn trịa đầy tinh tế. Sự kết thúc kéo dài cho một chai Whisky không năm tuổi cho thấy không có giới hạn cho việc sáng tạo nên những chai rượu Whisky chất lượng cao. Với giá thành bán ra chỉ chưa tới 1/2 so với Hibiki 17 thì Blender's Choice được đánh giá là đáng gờm hơn và thực tế hơn trong việc dễ dàng tiếp cận người uống Whisky.

CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

HOTLINE Zalo: 0918246886
 
Xem thêm