RƯỢU WHISKY BALVENIE 12 DOUBLE WOOK UK (700ml/40%)

Giá tham khảo: 1.950.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY BALVENIE 12 UK

Ra mắt lần đầu vào tháng 14/01/2009 Balvenie 12 DoubleWood đã có trên 10 năm xuất hiện trên thị trường Whisky thế giới và được đánh giá cao về sự nổi so với những chai 12 năm tuổi. Rượu được trưởng thành ít nhất 12 năm trong các thùng rượu Whisky truyền thống American Oak và chuyển sang thùng rượu sồi Sherry Oloroso của Tây Ban Nha thêm 9 tháng trước khi đóng chai. Sự kết hợp tinh tế pha trộn giữa hai loại thùng ủ chất lượng cao trong ngành công nghiệp Whisky đã tạo nên chất lượng và màu sắc cánh nhán tuyệt đẹp cho chai rượu này.
 
Hình Ảnh Rượu Whisky Balvenie 12 Uk
Hình Ảnh Rượu Whisky Balvenie 12 Uk

Các thùng ủ truyền thống đã làm mềm và thêm nét tinh tế,  gỗ Sherry mang lại chiều sâu và hương vị đầy đủ vài tháng cuối để tạo nên sự kết hợp hài hòa. Ở Balvenie 12 bạn sẽ ngửi được các mùi của trái cây ngọt ngào, mùi thơm đặc trưng của Sherry Oloroso thêm một chút mật ong và vani. Hương vị nhẹ nhàng và êm dịu với nhiều tầng hương, vị ngọt của hạt dẻ, cay của quế nằm giữa lớp sherry cân xứng. Kết thúc dài và ấm áp.
 
Rượu Balvenie 12 Phiên Bản Nội Địa Uk

Phiên bản mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay là phiên bản dành riêng cho thị trường nội địa Uk. Với đặc trưng tem đỏ Uk ở phần nhãn sau minh chứng cho chất lượng và niềm tin vào những chai rượu có nguồn gốc đảm bảo. Rượu Uk đã có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây với những dòng sản phẩm bán rất chạy như: Macallan Gold Double Cask Uk, Macallan Rare Cask Uk, Glenfiddich 18 Uk, Glenfiddich 21 Uk, Balvenie 21 Uk, Balvenie 25 Uk, Glengoyne 21 Uk, Glengoyne 25 Uk...
 
Tem Đỏ Nội Địa Uk Trên Nhãn Sau Chai Rượu Balvenie 12
Tem Đỏ Nội Địa Uk Trên Nhãn Sau Chai Rượu Balvenie 12
 
CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ 24/7: 0942039536 - Zalo, Viber
Xem thêm