RƯỢU WHISKY PASSPORT (1000ml/40%)

Giá tham khảo: 400.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY PASSPORT

Rượu Passport Whisky là dòng rượu được ra đời từ những năm 1960 và được sản xuất tại vùng Speyside ở vùng cao nguyên phía Bắc Scotland. Rượu thuộc sở hữu của Chivas Brothers, là chai rượu nhậu được rất nhiều những người sành Whisky đánh giá cao ở thiết kế vuông vức, hình thức bắt mắt và giá thành tốt cho một chai rượu nhậu. Với dung tích 1 lít kèm giá bán chỉ 4xx là bạn đã có 1 chai rượu nhậu Whisky đẹp mắt để tham gia các buổi tiệc cùng bạn bè vào mỗi dịp tụ họp.
 
Rượu Whisky Passport Scotland Chai Rượu Nhậu Quốc Dân
Rượu Whisky Passport Scotland Chai Rượu Nhậu Quốc Dân
 
Hình Ảnh Rượu Whisky Passport
Passport Có Diện Mạo Mới Đẹp Và Bắt Mắt So Với Phiên Bản Cũ

Rượu Whisky Passport Mẫu Mới Với Thiết Kế Rất Đẹp
Màu Xanh Lá Thực Sự Làm Nổi Bật Đến Từ Chiếc Hộp

Rượu Passport Scotland có hương thơm của trái cây và các loại hạt, vị ngọt của kem kèm thêm một chút khói nhẹ. Khi uống có cảm giác êm ái, mượt mà là rượu phù hợp với nhiều bữa tiệc nhậu, liên hoan. Rượu được đóng chai ở nồng độ cồn 40% và một thùng gồm 12 chai. Hiện tại rượu đã có thiết kế về vỏ hộp và màu sắc thay đổi so với phiên bản cũ trước đây, đây cũng là một điểm cộng khi hãng không chỉ chú ý tới chất lượng đồng đều mà còn bổ sung thêm vẻ đẹp theo xu hướng hiện đại lên phần thân, tem và vỏ hộp. Nếu bạn cần biếu tặng thì Passport cũng là một gợi ý đủ mang đến những niềm vui cho người nhận quà.
 
Thiết Kế Đẹp Bắt Mắt Đi Kèm Chất Lượng Của Rượu Whisky Passport
Chất Lượng Passport Được Nhiều Người Uống Đánh Giá Cao

Whisky Passport Được Uống Nhiều Ở Việt Nam Vì Chất Lượng Và Giá Thành Hợp Lý
Giá Thành Luôn Đứng Đầu Bảng Các Chai Rượu Nhậu 

 
Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu Whisky hay tìm cho mình một chai rượu nhậu ở mức giá hợp lý đi cùng chất lượng thì Passport có thể đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Cảm hứng khám phá, dành cho người tìm kiếm sự trải nghiệm trong sự pha trộn độc đáo giữa các giá triji tuyền thống và tinh thần tự do năng động được thể hiện rất rõ ràng. Cũng chính vì lý do này mà tại Việt Nam dù không làm kênh truyền thông, quảng bá nhưng Passport vẫn luôn nằm trong top những chai rượu được dân nhậu yêu thích. 
 
Passport Là Chai Rượu Nhậu 1 Lít Luôn Xếp Top Đầu Bảng
Chai Rượu Phù Hợp Cho Cả Nhậu Và Pha Chế Cocktail

 
Xem thêm