RƯỢU WHISKY CHIVAS 12 (700ml/40%)

Giá tham khảo: 580.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY CHIVAS 12 NĂM

Chivas 12 Regal là một trong những dòng rượu Scot Blends nổi tiếng nhất và có mặt ở quán bar, nhà hàng khắp nơi trên thế giới. Với hương thơm nhẹ và trái cây nó mang tới sự giới thiệu điển hình cho thế giới rượu Whisky. Nhãn rượu được thiết kế với hình hai thanh kiếm đan chéo nhau nằm trên một tấm khiên bạc lớn phía trên là số 12 thể hiện năm tuổi của chai rượu một cách nổi bật nhất. Và nếu bạn bắt đầu đến với thế giới của Whisky thì hãy bắt đầu với một chai kinh điển này ngay nhé.

Nhìn lại một chút về truyền thống làm rượu có lịch sử lâu đời của nhà Chivas: Thương hiệu được thành lập vào năm 1801 bởi Chivas Brother James và John Chivas. Cho tới ngày nay đây là dòng rượu Blend bán chạy hàng đầu thế giới, đứng top đầu bảng các chai rượu được yêu thích của dòng Whisky pha trộn. Sự nổi tiếng của chivas còn vươn xa hơn với các nhãn như: Rượu Whisky Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25, Chivas 32Chivas 38

NHỮNG NHÀ MÁY CHƯNG CẤT LÀM NÊN CHAI RƯỢU CHIVAS 12

Chivas 12 là loại rượu được pha trộn từ nhiều loại Whisky mạch nha và ngũ cốc khác nhau. Số lượng chính xác về các loại rượu được pha trộn để tạo ra được xem là công thức bí mật của nhà làm rượu nổi tiếng này. Thành phần quan trọng nhất được đến từ nhà máy chưng cất Strathisla đến từ vùng Speyside. Nhà máy chưng cất bây giờ chỉ sản xuất rượu Whisky mạch nha để pha trộn lại và còn được xem là " Trái tim của Chivas ". Bên cạnh đó còn có nhà máy chưng cất Whisky ngũ cốc đến từ Glasgow là Strathcyle.

Độ tuổi ghi trên nhãn là loại rượu có tuổi thấp nhất được dùng để phối trộn nên chai Whisky này. Điều đó có thể hiểu là các loại Whisky mạch nha và ngũ cốc sẽ phải được ủ trong các thùng gỗ sồi thấp nhất là 12 Năm. Sau đó dưới bàn tay của chuyên gia Collin Scott về bí quyết phối trộn và cuối cùng được đóng chai với nồng độ cồn 40%, rượu được lọc lạnh để loại bỏ cặn và chất béo kèm theo một chút caramel để tăng tính hấp dẫn về mặt thị giác.

TRẢI NGHIỆM SAU KHI THƯỞNG THỨC

Hương: Chivas 12 có mùi rất ngọt, cho ta sự liên tưởng tới kẹo bông ở hội chợ. Thêm mùi của táo và bánh táo, nước ép lê với vani và một chút quế cay. Những nốt hương mềm mại này đã làm bạn dễ dàng siêu lòng đế đến với phần vị của nó.

Vị: nhẹ nhàng mềm mại và ngọt ngào với ghi chú của vani, bánh quy bơ cùng 1 ít nho khô. Vỏ táo kết hợp vỏ chanh hợp nhất thành 1 sắc thái chua mịn.

Kết Thúc: Đặc trưng với gỗ sồi tinh tế trong vòm miệng

Nhìn chung với một số tiền với chi phí bỏ ra khá hợp lý bạn có 1 sự trải nghiệm bắt đầu với một dòng Whisky Blend danh tiếng, thuyết phục chúng ta khi nếm thử với một hỗn hợp hương thơm dịu nhẹ. Đây là một sự lựa chọn rất tốt cho những lần tụ họp bạn bè hay ở nhà hàng khách sạn với nhiều món coktail ngon miệng. 
Xem thêm