BIA LEFFE VÀNG BLOND BỈ (330ml/6.6%)

Giá tham khảo: 600.000₫

Giá gốc: 750.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Bia Leffe Vàng Blonde Bỉ là dòng bia tu viện với truyền thống lâu đời được thành lập vào những năm 1152 trên sông Meuse miền nam nước Bỉ. Giống như các tu viện hầu khắp châu âu việc ủ rượu bia được bắt đầu vào năm 1240. Kinh nghiệm làm bia được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với quy trình khám phá và tìm tòi những thành phần có trong tự nhiên để phát triển thành một loại bia độc đáo với hương vị tinh tế
 
Hình Ảnh Bia Leffe Blond Bỉ
Hình Ảnh Bia Leffe Blond Bỉ Thùng 24 Chai

Năm 1460 tu viện bị hư hại nặng sau trận lụt, sau đó vào năm 1735 quân đội đã phá hủy nhà máy bia và sau đó là cuộc cách mạng Pháp 1734 bùng nổ nhà máy bia bị bỏ hoang. Đến năm 1952 việc sản xuất bia được tiếp tục và phát triển vượt bậc về sản lượng cung cấp ra toàn thế giới.
 
Bia Leffe Giá Rẻ Nhất
Bia Leffe Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Bia Leffe Blond là sự kết hợp của kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại. Hoa bia, mạch nha và nguồn nước là những yếu tố đắt giá để tạo ra hương vị đặc biệt của dòng bia này. Với Hương vị thơm ngọt, mùi của vani mượt mà, bia có thể kết hợp với nhiều món ăn đặc biệt là thịt đỏ, các món chua ngọt và phô mai trắng.
 
Giá Bia Leffe Tốt Nhất
Giá Bia Leffe Tốt Nhất

Bia leffe có độ cồn 6.6% nằm ở mức trung bình không quá nặng đối với những người lần đầu tiên thưởng thức bia. Bạn nên ướp lạnh ở 5-6 độ C để có một chai bia hoàn hảo hơn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN  PHẨM

1. Chúng tôi cung cấp rượu bia chuẩn 100% với chuẩn nguồn gốc xuất xứ, nói không với rượu giả bia nhái

2. Chúng tôi giúp khách hàng thẩm định rượu bia  thật giả kể cả sản phẩm đó không phải do chúng tôi bán ra

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán

4. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với giá phù hợp nhất để người tiêu dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các dòng rượu bia mới mà không phải tốn quá nhiều chi phí khi mua trực tiếp ở các cửa hàng.
Xem thêm