RƯỢU WHISKY GLENMORANGIE SIGNET (700ml/46%)

Giá tham khảo: 3.800.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu Whisky Glenmorangie Signet được tạo ra từ sự kết hợp của hai loại lúa mạch độc đáo từ mạch nha đơn Cadboll và lúa mạch sô cô la được sử dụng để làm bia thủ công. Rượu signet đã được chưng cất hai lần qua các chĩnh đồng của Glenmorangie sau đó trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của mỹ trước khi đóng chai ở mức 46%. Rượu không qua quá trình lọc lạnh để loại bỏ các chất béo lơ lửng mà giữ nguyên quá trình sản xuất truyền thống thủ công.

Mặc dù Glenmorangie không tuyên bố về số năm trưởng thành của dòng rượu này nhưng theo tìm hiểu của những người sành sỏi thì có sự pha trộn của những thùng ủ lên tới 35 hoặc 40 năm tuổi, với các dòng single malt thì số lượng thùng ủ có tuổi cao rất ít do đó có thể thấy Signet đã được các chuyên gia phối trộn của hãng lựa chọn những thùng ủ thượng hạng để làm ra nó.

Signet là loại whisky nổi bật với phong cách và hương vị chưa tùng có và người tạo ra chai rượu này là Bill Lumsden, người có đóng góp vô cùng quan trọng trong việc thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm ấn tượng. Whisky Signet đã từng giành được giải thưởng Whisky của năm vào cuộc thi Whisky quốc tế vào năm 2016 đã minh chứng minh tất cả.

Mùi thơm của nho khô, sô cô la và vỏ cây, các loại gia vị nướng bánh, bánh mì bơ. Khi uống bạn sẽ thấy xuất hiện thêm vị ngọt, cay của quế, hạt điều rang
Xem thêm