RƯỢU VANG ÚC CAPE MENTELLE SHIRAZ

Giá tham khảo: 1.080.000₫

Thùng 6 chai, giá 950,000 đ. Tiết kiệm 13%
Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu vang Cape Mentelle Shiraz

Một trong những xưởng vang đầu tiên ở vùng sông Margaret, Úc với khí hậu ôn hòa mát mẻ mang lại kết cấu lý tưởng và chất lượng ổn định cho rượu vang.

Rượu Vang Cape Mentelle Shiraz hương nồng nàn của quả mâm xôi và mận, cân bằng cùng hương đại hồi và tiêu đen, vị trái cây tương đậm đà kết thúc với vị sồi cay tuyệt vời với các tamin, hậu vì kéo dài.

Rượu vang Cape Mentelle Shiraz lấy cảm hứng từ các kỹ thuật và các loại rượu vang của Thung lũng Rhône miền Bắc nước Pháp. Quả được làm lạnh và phương pháp lên men truyền thống. Được  tạo thành trong thùng gỗ sồi lớn và sau đó là các thùng nhỏ nhằm mục đích giữ được mùi hương, vị hoa quả cũng như vị cay của giống nho này.

Được thành lập vào năm 1970 bởi ba anh em - David, Mark và Giles Hohnen - Cape Mentelle là một trong những bất động sản đầu tiên được thành lập trên cơ Cape cùng tên, chỉ cần một vài dặm từ thị trấn Sông Margaret. Khu vực trồng nho nhỏ nhưng có uy tín này, nằm ở góc phía tây nam của Úc, nằm trên bờ biển Ấn Độ Dương, được xem là một trong những vùng bị cô lập nhất trên thế giới. Cape Mentelle bắt đầu sản xuất chỉ với 16 hecta vườn nho và đã mở rộng ra 150. Khu nghỉ mát này có khí hậu biển ôn hòa và ẩm ướt, cộng với một mùa trồng dài, khô giúp nho chín muồi. Với sự hiểu biết đặc biệt và sự chú ý tỉ mỉ đến sự biểu hiện của chất lượng terroir và nho, danh mục rượu vang Cape Mentelle bao gồm các loại khác nhau: merlot, sauvignon blanc, chardonnay, shiraz, zinfandel và cabernet franc.
 
Xem thêm