RƯỢU VANG ÚC CAPE MENTELLE CABERNET SAUVIGNON

Giá tham khảo: 2.100.000₫

Thùng 6 chai, giá 1,850,000 đ. Tiết kiệm 12%
Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Vang Cape Mentelle Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet có màu ngọc hồng lựu sẫm. Hương thơm mạnh mẽ của phúc bồn đen và dâu tằm điểm xuyết ớt ngọt, oải hương, so-co-la sẫm và hương sồi vani nhẹ nhàng. Hương vị đậm đà và mạnh mẽ gồm anh đào đen và phúc bồn, thuốc lá khô cùng ghỗ sồi thoảng hương cà phê mocha. Kết cấu đậm đà dược cân bằng bởi các tannin thơm ngon cùng dư vị mát lạnh kéo dài. Thích hợp khi dung chung với các loại sốt hầm, và các loại thịt nướng và thịt gà, tráng không dùng chung với các loại sốt ngọt.

Cape Mentelle có lịch sử lâu dài và chất lượng ổn định đối với Cabernet Sauvignon từ lúc là một nhà sản xuất tiên phong của vùng sông Margaret trong đầu những năm 1970 đến trở thành  một nhà sản xuất tiêu chuẩn ngày hôm nay. Một rượu vườn nho duy nhất với phong cách phát triển theo thời gian, mục tiêu luôn luôn xác định là sản xuất một loại rượu có tính chất điển  và sang trọng, bản sắc mạnh mẽ và với cấu trúc chặt chẽ  và mùi vị trái cây.


Được thành lập vào năm 1970 bởi ba anh em - David, Mark và Giles Hohnen - Cape Mentelle là một trong những bất động sản đầu tiên được thành lập trên cơ Cape cùng tên, chỉ cần một vài dặm từ thị trấn Sông Margaret. Khu vực trồng nho nhỏ nhưng có uy tín này, nằm ở góc phía tây nam của Úc, nằm trên bờ biển Ấn Độ Dương, được xem là một trong những vùng bị cô lập nhất trên thế giới. Cape Mentelle bắt đầu sản xuất chỉ với 16 hecta vườn nho và đã mở rộng ra 150. Khu nghỉ mát này có khí hậu biển ôn hòa và ẩm ướt, cộng với một mùa trồng dài, khô giúp nho chín muồi. Với sự hiểu biết đặc biệt và sự chú ý tỉ mỉ đến sự biểu hiện của chất lượng terroir và nho, danh mục rượu vang Cape Mentelle bao gồm các loại khác nhau: merlot, sauvignon blanc, chardonnay, shiraz, zinfandel và cabernet franc. 
Nó đã hai lần nhận được giải thưởng coveted nhất tại Úc, Jimmy Watson Memorial Trophy. Vào năm 2014, ấn bản thứ sáu của Phân loại rượu Úc nổi tiếng của Langton cho thấy Cape Mentelle Cabernet Sauvignon đã được nâng cao từ "Tuyệt vời" thành "Xuất sắc".
Xem thêm