RƯỢU VANG ÚC CAPE MENTELLE CABERNET MERLOT

Giá tham khảo: 780.000₫

Thùng 12 chai, giá 700,000 đ. Tiết kiệm 11%
Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết

Vang Cape Mentelle Cabernet Merlot
Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet Merlot thơm ngon, cân bằng, nhẹ nhàng với hương phúc bồn đen, cà phê moca, thuốc lá khô, oải hương cùng vị sồi thơm ngon, giúp mang đến một dư vị cân bằng và kéo dài với vị tamin nhẹ nhàng tinh tế.

Rượu vang Cape Mentelle lấy cảm hứng từ các kỹ thuật và các loại rượu vang của Thung lũng Rhône miền Bắc nước Pháp. Quả được làm lạnh và phương pháp lên men truyền thống. Được  tạo thành trong thùng gỗ sồi lớn và sau đó là các thùng nhỏ nhằm mục đích giữ được mùi hương, vị hoa quả cũng như vị cay của giống nho này.

Được thành lập vào năm 1970 bởi ba anh em - David, Mark và Giles Hohnen - Cape Mentelle là một trong những bất động sản đầu tiên được thành lập trên cơ Cape cùng tên, chỉ cần một vài dặm từ thị trấn Sông Margaret. Khu vực trồng nho nhỏ nhưng có uy tín này, nằm ở góc phía tây nam của Úc, nằm trên bờ biển Ấn Độ Dương, được xem là một trong những vùng bị cô lập nhất trên thế giới. Cape Mentelle bắt đầu sản xuất chỉ với 16 hecta vườn nho và đã mở rộng ra 150. Khu nghỉ mát này có khí hậu biển ôn hòa và ẩm ướt, cộng với một mùa trồng dài, khô giúp nho chín muồi. Với sự hiểu biết đặc biệt và sự chú ý tỉ mỉ đến sự biểu hiện của chất lượng terroir và nho, danh mục rượu vang Cape Mentelle bao gồm các loại khác nhau: merlot, sauvignon blanc, chardonnay, shiraz, zinfandel và cabernet franc.

Xem thêm