RƯỢU WHISKY MACALLAN SEINNA (700ml/43%)

Giá tham khảo: 5.500.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY MACALLAN SEINNA

Lần đầu ra mắt trong bộ sưu tập 1824 vào ngày 11/04/2013 là loại rượu được ủ và trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Sherry đến từ vùng nguyên liệu gỗ sồi Tây Ban Nha bậc nhất. Chính loại thùng theo phong cách Sherry đã tạo nên thương hiệu và luôn nằm trong những chai được yêu thích bởi việc cho màu sắc đậm bắt mắt là sự cân bằng tròn trịa cho từng giọt rượu được làm ra. 

Đến ngày nay khi bạn đang đọc bài viết này thì dòng rượu Macallan Seinna đã ngừng sản xuất và ra đời những dòng mới hơn như: Macallan Concept, Macallan Terra, Macallan Engima... nhưng những người yêu và mê rượu Macallan luôn mong muốn tìm đến sự cổ điển nơi làm nên thương hiệu lừng lẫy của nhà chưng cất trứ danh này.

Màu rượu đặc trưng bởi vàng và hổ phách hương vị của vỏ cam, vani, mơ khô, nho khô và giàu hương vị của trái cây đủ làm hấp dẫn những người yêu rượu whisky. Do sản phẩm đã ngưng sản xuất nên số lượng còn lại là rất giới hạn, mời anh em nhanh tay chọn và thưởng thức những chai rượu đỉnh cao đi cùng năm tháng ngay nhé.

CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

HOTLINE Zalo: 0918246886
 
Xem thêm