RƯỢU WHISKY MACALLAN RARE CASK (700ml/43%)

Giá tham khảo: 9.300.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY MACALLAN RARE CASK RED
 
Rượu whisky Scotland single malt Rare Cask được giới thiệu đến Vương Quốc Anh vào giữa năm 2015, sau khi được tung ra thị trường Mỹ vào cuối năm 2014. Rượu được lấy từ 16 kiểu thùng ủ Sherry khác nhau phối trộn tạo thành một hỗn hợp whisky có đặc tính hoàn hảo nhất. Nghệ nhân bậc thầy của Macallan là Bob Dalgarno là người tạo dấu ấn đậm chất cho dòng rượu nổi tiếng này của hãng Macallan. Lúc đầu nhận diện của dòng rượu này là chai rượu với vỏ hộp màu đỏ tươi bắt mắt đến năm 2018 hãng thay đổi thiết kế về màu sắc và họa tiết. Hộp được làm với tông màu đỏ trầm hơn đi cùng với họa tiết caro xen kẽ đậm nhạt tạo sự mới mẻ và sang trọng hơn so với phiên bản trước đây. Khi ra đời thì hãng cho đánh số theo Batch nhưng đến năm 2020 thì việc ghi thông tin Batch được bỏ quay về thông tin sử dụng chung là Macallan Rare Cask Năm 2020, 2021 và hiện tại là 2022. 

Hình Ảnh Rượu Macallan Rare Cask No.1 2018
Hình Ảnh Rượu Macallan Rare Cask No.1 2018

Macallan Rare Cask là loại rượu được tuyển chọn từ rất nhiều thùng ủ tại dinh thự của Macallan. Sự kết hợp của các thùng gỗ sồi của Mỹ, Châu Âu có hương vị của Sherry, chính điều này đã tạo nên hương vị tuyệt hảo và có màu sắc ánh đậm. Nhờ mối quan hệ và hợp tác rộng rãi với các xưởng đóng thùng sồi tại Tây Ban Nha mà nhà Macallan luôn tự tin vì có trong tay các thùng rượu hoàn hảo và quý hiếm để có thể sản xuất ra những mẻ rượu ngon nhất.
 
Macallan Rare Cask Phiên Bản Châu Âu
Macallan Rare Cask Phiên Bản Châu Âu

Rare Cask là sản phẩm của mối quan hệ thùng ủ và nghệ nhân pha chế bậc tài và cần phải pha trộn 50 loại rượu từ các thùng ủ khác nhau mới cho ra đời được phiên bản Rare Cask, chỉ cần những con số về việc tuyển chọn thùng ủ cũng đủ cho ta thấy sự cầu kỳ và chú trọng tới chất lượng sản phẩm khi ra mắt là như thế nào. Mỗi dòng rượu của Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối về chất lượng và chính điều này đã tạo nên tên tuổi của The Macallan từ khi được thành lập kể từ năm 1824. Nó thể hiện tinh thần không ngừng nghỉ của nhà sản xuất trong việc vượt lên những điều tầm thường, vươn đến đỉnh cao của dòng rượu Single Malt hảo hạng.

 
Xem thêm