RƯỢU WHISKY MACALLAN HOME COLLECTION (700ml/41.5%)

Giá tham khảo: 36.000.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu Whisky Macallan Home Collection

Nhà chưng cất Macallan đã giới thiệu phiên bản đầu tiên mang tên Home Collection lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên từ ngôi nhà mới xây dựng của hãng. Với tông màu trắng với bức tranh nền xanh cho ta cảm nhận thấy sự trong trẻo trong một nền thiên nhiên đẹp đẽ, rượu từ chai Macallan Home được ủ từ các thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ và được mở bán tại các Duty Free ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Bức tranh về nhà máy được vẽ với chất liệu mộc mạc bởi một nghệ sỹ địa phương là Colin Rizza là một công nhân nhà máy chưng cất Macallan trong rất nhiều năm. Gia đình ông đã làm việc ở đây đến 3 thập kỷ và hiện tại con trai ông đang là người tiếp nối truyền thống gia đình.  Ông cho biết gia đình ông là trong một trong số các gia đình gắn bó với Macallan rất lâu, chúng tôi cảm thấy rất thân thuộc với nơi đây và cũng vô cùng vinh dự khi tác phẩm nghệ thuật của tôi được xuất hiện đầu tiên trong bộ sưu tập Home Collection.

Trong rất nhiều năm Rizza được giao nhiệm vụ thiết kế các tác phẩm nghệ thuật khác nhau cho thương hiệu, tác phẩm lần này tới từ việc quan sát góc của nhà máy sau đó ông chụp ảnh lại các góc đẹp và chuyển thể nó thành dạng màu nước với tính nghệ thuật vô cùng cao. Rượu có hương vị thanh tú, phức hợp với gia vị ngọt ngào và dịu nhẹ trước khi mang đến một kết thúc ấn tượng. Trải nghiệm các sản phẩm từ nhà chưng cất Macallan bạn sẽ thấy sự truyền tải những thông điệp rất riêng và chi tiết, sự cầu kỳ và vô cùng tinh tế. Triết lý mà Macallan đang hướng tới là sự kết nối với rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới, với việc các bộ sưu tập phát hành luôn trong tình trạng cháy hàng và được săn đón nồng nhiệt thì có lẽ đây sẽ là sản phẩm tiếp theo nhanh chóng đạt được sự thành công. 
Xem thêm