RƯỢU WHISKY MACALLAN CONCEPT 1 (700ml/40%)

Giá tham khảo: 23.000.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu Macallan Concept Number One Duty Free ra mắt 21/10/2018 được bày bán ở các sân bay với số lượng hạn chế 84.000 chai trên toàn thế giới. Là chai macallan được đánh giá cao trong giới sành Whisky với mức điểm đánh giá 87.84/100 điểm. Một mức điểm ngang bằng và lớn hơn cả những chai rượu thuộc loại cao cấp như Macallan Rare Cask hay Macallan Rare Cask Black 

Áp dụng kỹ thuật sản xuất sáng tạo khi sử dụng hai loại thùng ủ Sherry Cask, Ex Bourbon Cask. Thay vì lần đầu tiên được trưởng thành trong thùng Bourbon rồi mới sang thùng Sherry thì phương pháp sản xuất dành riêng cho chai rượu này lại là ngược lại. Rượu được ủ trước ở Thùng Sherry Cask sau đó chuyển sang ủ tiếp ở thùng Ex Bourbon Cask với thời gian ủ bằng nhau.

Macallan Concept Number 1 là phiên bản đầu tiên, hàng năm sẽ có một phiên bản theo phong cách này được ra mắt. Khái niệm siêu thực xuất hiện trên phần thiết kế vỏ hộp và nhãn chai một cách đậm nét, bức tranh là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sỹ siêu thực nổi danh người pháp Albert Simone.


Concept one có vị của trái cây khô và hương cam quýt. Các hương vị cam quýt trở nên mãnh liệt hơn, với cam và chanh ngọt ngào mở ra thêm một chút cay nhẹ của gừng tươi. Vị ngọt nhường mềm nhường chỗ cho gỗ sồi khi kết thúc.
Xem thêm