RƯỢU WHISKY HIBIKI HARMONY UK (700ml/43%)

Giá tham khảo: 3.200.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU WHISKY HIBIKI HARMONY UK

Là một dòng rượu Whisky đến từ đất nước mặt trời mọc nhưng được rất nhiều người yêu thích rượu tìm kiếm và sưu tầm. Hiện nay dòng rượu Hibiki đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn khi dành được nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi Rượu Whisky trên thế giới. Vào thế kỷ thứ 17 Nhật Bản tự cô lập mình với thế giới bên ngoài trong đó có các nước Phương Tây, chính phủ muốn hạn chế sức ảnh hưởng về tôn giáo và văn hóa đến từ các thương nhân . Sau 2 thế kỷ ẩn mình người Nhật thấy mình bị lạc hậu và chậm phát triển hơn rất nhiều so với các nước tư bản trong các lĩnh vực chế tạo và công nghệ điều này đã thúc đẩy việc kết giao và giao lưu các nền văn hóa trong đó có Rượu Whisky đến từ Scotland.
 
Hình Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk
Hình Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk

Người Nhật muốn tạo ra cho riêng mình một dòng rượu tương tự và có tính đặc biệt cao so với phần còn lại, người dân địa phương đã cố gắng tạo ra một loại rượu tương tự nhưng không thành công cho tới năm 1918 khi họ cử một thanh niên đến từ một gia đình có truyền thống làm rượu Sake, anh ta tên là Masataka Taketsuru và anh ta đã trở thành một người đam mê các dòng rượu Whisky tại Scotland. Sau quá trình học hỏi kinh nghiệm làm rượu anh quay trở lại Nhật và bắt đầu phát triển dòng rượu Whisky với người bạn của mình là Shinjiro Torii một ông trùm trong lĩnh vực dược phẩm. Taketsuru muốn đặt nhà máy chưng cất đầu tiên ở Hokkaido vì nó có điều kiện khí hậu và cảnh quan tương tự như Scotland nhưng Torii lại quyết định đặt nhà máy tại Yamazaki cuối cùng họ chia làm hai hướng và thành lập ra 2 nhà máy chưng cất tại 2 vùng kể trên. Taketsuru thành lập Nikka vào năm 1934 còn Torii đổi tên doanh nghiệp của mình thành Suntory ngày nay hai công ty này là 2 công ty lớn nhất chiếm thị phần đồ uống tại Nhật và là đối thủ lớn của nhau.
 
Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk
Ảnh Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk

Dòng rượu Hibiki Harmony là dòng rượu của Suntory được thừa hưởng và kế thừa cách làm rượu Scotland theo văn hóa và tinh thần của người Nhật. Để tạo dấu ấn thì việc đầu tiên là phải có cái tôi riêng và đây là điều mà Hibiki làm được khi phối trộn các thùng ủ chất lượng cao đến từ các nhà chưng cất như Hakushu hay Yamazaki... để tạo ra thứ đồ uống mềm mại ngọt ngào với hương thơm của trái táo, sáp mật ong và thùng sồi Mizunara Nhật kết hợp với các loại thùng sồi Sherry đến từ những vùng của Nhật. Trước khi được sử dụng để trở thành thùng ủ rượu Whisky thì Mizunara là một loại gỗ cao cấp chuyên dùng để thiết kế các đồ nội thất sang trọng, rượu được ủ trong loại thùng này cho chúng ta hương vị của gỗ đàn hương và dừa. Một cây gỗ Mizunara cần mất 200 năm tuổi trưởng thành sau đó mới được khai thác và làm nên thùng ủ đặc biệt cho Whisky.
 
Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk
Rượu Whisky Hibiki Harmony Uk

Rượu Hibiki Harmony được hãng thiết kế với 24 cạnh tương đương với 24 tiết khi thời tiết tại Nhật trong vòng 1 năm và nếu cầm một chai rượu lên bạn sẽ thấy sự thiết kế có phần cổ xưa ở phần chất liệu giấy làm vỏ và nhãn, trong đó nhãn rượu được làm từ công nghệ làm giấy lâu đời từ các nghệ nhân. Chai rượu có sự mềm mại uyển chuyển với các cạnh theo phong cách bo tròn đây cũng là sự thể hiện đặc tính của dòng rượu chứa đựng bên trong, mềm mại ngọt ngào và êm ái. Hiện tại đây là chai rượu khởi điểm cho những ai muốn thưởng thức Hibiki Whisky với giá thành phù hợp nhất và thường xuyên cháy hàng do nguồn cung hạn chế.

Phiên bản Hibiki Harmony hiện đang có 3 phiên bản khác nhau đến từ các thị trường khác nhau như: Châu Âu, Uk và nội địa Nhật. Mỗi một thị trường sẽ có quy ước về tem nhãn khác nhau, nếu bạn yêu thích dòng rượu này thì có thể thưởng thức ngay hôm nay để cảm nhận sự tinh tế cầu kỳ và luôn luôn nghiêm túc khi tạo ra các sản phẩm chất lượng đến từ con người Nhật Bản.

CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.
Xem thêm