RƯỢU WHISKY NIKKA SAMURAI GOLD & GOLD (700ml/40%)

Giá tham khảo: 1.700.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
RƯỢU WHISKY NIKKA SAMURAI GOLD & GOLD

Hình ảnh Samurai đã gắn liền với đất nước mặt trời mọc với ý nghĩa là người trông coi, bảo vệ, phục vụ nhưng mang tính chất quý tốc. Từ ngữ dùng để chỉ các chiến binh oai hùng, được đào tạo và có kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Được coi là biểu tượng của lòng trung thành tuyệt đối, một samurai chỉ phục vụ duy nhất một lãnh chúa chết họ cũng sẽ tự sát. Lấy cảm hứng từ tinh thần đó hãng Nikka Whisky đã cho ra mắt chai rượu mang đậm tính truyền thống và văn hóa Nhật Bản. Rượu được bán ở khu vực duty free phục vụ khách du lịch nhằm giới thiệu quảng bá văn hóa hình ảnh con người Nhật ra toàn thế giới.
 
Rượu Nikka Samurai Xách Tay Nhật Bản
Rượu Nikka Samurai Xách Tay Nhật Bản
 
Rượu Nikka Samurai được sáng lập ra bởi Taketsuru Masataka, người đã sáng lập ra hãng rượu Nikka Whisky. Với tình yêu và sự đam mê ông đã dành tuổi trẻ của mình tới Scotland để học làm rượu Whisky, ông đã học hỏi trực tiếp từ những nghệ nhân về cách pha chế rượu và sau khi đã trở nên nổi tiếng ông quyết định quay về Nhật để tự mình kinh doanh và đã tạo dựng lên một đế chế đồ uống hùng mạnh được rất nhiều người biết đến tại thời điểm hiện tại. Năm 1920 sau khi quay lại Nhật Bản Masataka đã vào làm việc cho một công ty rượu Whisky đầu tiên và sau 14 năm ông đã quyết định tự kinh doanh và tạo dựng tên tuổi thương hiệu riêng của mình. Nhà máy chưng cất đầu tiên được mở ra ở Yoichi - Hokkaido nơi ông coi là địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật để sản xuất rượu Whisky. Vào năm 1969 nhà máy này được sát nhấp với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở Miền Bắc nước Nhật.
 
Rượu Whisky Samurai Biểu Tượng Cho Tinh Thần Người Nhật
Rượu Whisky Samurai Biểu Tượng Cho Tinh Thần Người Nhật

Rượu Whisky Nikka Samurai ra mắt đã lâu và trải qua nhiều phiên bản khác nhau, hình ảnh ở trên là phiên bản mới nhất mà hãng Nikka cho ra mắt trong thời gian hơn 1 năm trở lại đây. Vẫn với dáng chai bầu với phần phụ kiện tạo hình nên chiến binh Samurai quen thuộc, đi kèm là phụ kiện giúp việc rót và thưởng thức rượu trở nên đơn giản hơn so với các rót truyền thống. Rượu có màu vàng óng của rơm bắt mắt, hương thơm kéo dài vị cay nồng sẽ là những gì thực tế nhất khi bạn có cơ hội trải nghiệm dòng rượu này.
 
Hình Ảnh Rượu Nikka Samurai Nhật Bản
Hình Ảnh Rượu Nikka Samurai Nhật Bản
 
CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

Tư Vấn Qua Zalo: 0918246886 - 0942039536
 
Xem thêm