RƯỢU WHISKY MACALLAN AERA (700ml/40%)

Giá tham khảo: 4.300.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Rượu Whisky Macallan Aera là phiên bản giới hạn phát hành độc quyền cho thị trường Taiwan với màu chai đen với các đường kẻ sọc rất mạnh mẽ và thanh lịch, cảm giác có gì đó bí ẩn cần phải khám phá trong chai rượu này vậy.
 
Macallan Aera Taiwan

Macallan Aera được tạo ra từ các thùng gỗ sồi tới từ châu âu và châu mỹ với phong cách Sherry là thiên hướng chủ đạo. Trong những năm gần đây rượu whisky được ủ trong các thùng Sherry chiếm được cảm tình và những đánh giá rất tích cực của người sử dụng, điều này cũng lý giải tại sao các mẫu mới ra mắt của nhà Macallan đều mang hơi thở này.
 
Ruou-Whisky-Macallan-Aera-Gia-Re
Macallan Aera Là Một Chai Đáng Có Trong Bộ Sưu Tập Macallan

Những thùng ủ gỗ sồi quý được trồng ở vùng Jezz miền nam Tây Ban Nha và một số khu rừng ở phía bắc. Sau khi khai thác được gỗ sồi chúng được xẻ và sấy khô trong vòng 4 năm, làm thành thùng gỗ và sau đó ủ loại rượu Sherry trong khoảng 2 năm. Khi ủ rượu Sherry xong chúng được phơi khô và đưa về Scotland và chuyển sang quá trình ủ rượu Whisky. Quy trình sản xuất này được thực hiện nghiêm ngặt do những chuyên gia bậc thầy về thùng gỗ thực hiện. Kết quả là các thùng gỗ sồi xuất sắc với chất lượng cao nhất làm nền tảng cho những chai rượu ngon ra đời

Macallan Aera phiên bản giới hạn sẽ là món quà độc đáo lịch sự khi bạn cần phải biếu tặng một ai đó, hay đơn giản là đưa một chai vào bộ sưu tập rượu ở tủ của mình hoặc cùng bạn bè người thân trải nghiệm những gì độc đáo nhất trên bàn tiệc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN  PHẨM

1. Chúng tôi cung cấp rượu chuẩn 100% với chuẩn nguồn gốc xuất xứ, nói không với rượu giả rượu nhái

2. Chúng tôi giúp khách hàng thẩm định rượu thật giả kể cả chai rượu đó không phải do chúng tôi bán ra

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán

4. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với giá phù hợp nhất để người tiêu dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các dòng rượu mới mà không phải tốn quá nhiều chi phí khi mua trực tiếp ở các cửa hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Rượu Ngoại Plaza: Rượu Chuẩn - Giá Tốt - Hotline Tư Vấn: 0942039536

 
Xem thêm