RƯỢU VODKA BELUGA NOBLE 700ML (700ml/40%)

Giá tham khảo: 820.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0976811563 (08:00 - 20:00)
Thông tin
  • Xuất xứ : Nga
  • Vùng sản xuất : Nga
  • Thương hiệu : Beluga
  • Dung tích / độ cồn : 700ml/40%
Chi tiết
RƯỢU VODKA BELUGA NOBLE 700ML

Vodka Beluga là dòng rượu nổi tiếng không chỉ ở Nga mà trên toàn thế giới, được xem là dòng rượu dành cho quý tộc với chất lượng đã được khẳng định và ghi dấu ấn mạnh mẽ. Luôn tập trung cho thành phần tạo nên sự chất lượng, tỉ mỉ với rất nhiều các chi tiết được làm từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công, quá trình sản xuất Vodka Beluga luôn tạo nên sự ổn định qua từng năm tháng. Đó cũng chính là lý do mà người Nga luôn tự hào vì họ là cái nôi của Vodka nơi khởi đầu của một dòng rượu danh tiếng. 

Với thiết kế chai trong suốt bóng sáng, mùi vị nhẹ nhàng sang trọng hương vị cân bằng, đậm đà. Mạch nha được lên men hoàn toàn bằng men tự nhiên và k hông có tác nhân nhân tạo như quá trình lên men ngũ cốc thông thương. Quá trình ủ duy nhất kéo dài 30 ngày với các bước quản lý chặt chẽ. Tất cả các thành phần để đưa vào sản xuất đều là các thành phần tự nhiên, nguồn nước sử dụng được lấy ở độ sâu 300m cho độ tinh khiết, tự nhiên ở mức tuyệt đối.

Trong các dòng Vokda Beluga chai Noble là chai được ra mắt đầu tiên vào ngày 13/12/2002 tại nhà máy rượu Mariinsk. Sau những năm tháng phát triển thương hiệu Noble đã đươc phân phối rộng rãi ở khắp các khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Với các phiên bản xuất khẩu và nội địa thì phiên bản dành cho nội địa Nga luôn được người uống đánh giá cao về chất lượng cũng như độ ngon nên nếu bạn có một bữa tiệc nhỏ với gia đình hay người thân thì đây là một trong những chai rượu với tầm giá dưới 1 triệu đáng để thưởng thức.

CAM KẾT CỦA RƯỢU NGOẠI PLAZA

1. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với các mặt hàng giả nhái.

​2. Chúng tôi luôn cập nhật giá cả phù hợp nhất với thị trường để bạn có thể yên tâm mua với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi nhận đơn hàng và thanh toán trong khu vực nội thành.

4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thẩm định các chai rượu thật giả kể cả sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp.

HOTLINE Zalo: 0918246886
 
Xem thêm