RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BERTHENON CUVEE CHLOE

Giá tham khảo: 730.000₫

Tình trạng:
LIÊN HỆ: 0942039536 (08:00 - 20:00)
Thông tin
Chi tiết
Chateau Berthenon Cuvee Chloe

Rượu Vang Chateau Berthenon Cuvee Chloe, Vang đỏ của nhà Chateau Berthenon vùng Bordeaux, Pháp
Màu/vị:  màu đỏ đậm, hương vị: trái cây đen, vani, mùi bánh mì nướng.
Thành phần nho: 80% merlot và 20% cabernet sauvignon, rượu sau khi lên men được ủ 18 tháng trong thù gỗ sồi Pháp.

Đặc điểm sản phẩm
Đặc điểm thử nếm: Rượu đạt được hương vị tuyệt vời sau quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới mang đến màu sắc và hương vị tuyệt vời của quả chín đen như quả sim, việt quất, sau quá trình ngâm ủ 18 tháng đạt được hương thơm của bánh mì nướng, mùi chocola đen rõ rệt và vị thơm ngọt ngào như cam thảo.
Rượu có chất tanin mịn màng, lôi cuốn kết hợp với các món nướng có ít gia vị gia giảm, xúc xích khô, ham, cheese, beef steak...

Đặc biệt:
- Đây là một chai rượu vang hàng đầu của gia đình bà Thrresse , được chăm sóc rất kỹ từ trồng trọt đến thu hái hoàn toàn thủ công, sau khi được tạo thành rượu vang trẻ được cho vào các tùng gỗ sồi mới để ngâm ủ .
- Ta hay nói đến thùng gỗ sồi, thùng gỗ sồi mới và thùng gỗ sồi cũ ý là:
Gỗ sồi khi đựng ngâm rượu sẽ tiết ra các chất dịch, mùi khiến chất tannin ko còn gắt, và tạo ra nhiều mùi vị tự nhiên cho nước nho mà các loại gỗ khác không làm được
Gỗ sồi có thớ gỗ rất cứng như lim nhưng trong quá trình tạo thùng thường được đốt bên trong tạo nên mùi thơm và giúp các mùi như khói, hộp xì gà, mùi da thuộc vì vậy rất đặc biệt. Sau thời gian sử dụng cho 1 mẻ người ta có thể dùng cho mẻ sau nhưng nó không còn nhiều mùi vị cho rượu cho mẻ này nữa nên có ít giá trị sử dụng và chỉ dùng cho rượu rẻ tiền hơn.
Xem thêm